• 0907.761.662
  • camapxd83@gmail.com

MÔ TẢ DỰ ÁN

Chất lượng của công tác thiết kế quán cafe đóng vai trò rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định sự hiệu quả của vốn đầu tư. Sự thành công hay thất bại của quán một phần do không gian. Sự thành công của THE COFFEE khiến họ “nhớ mãi không quên” đó chính là thiết kế quán cafe sang trọng và độc đáo.

Thiết kế thi công nội thất THE COFFEE Sang Trọng và Đẳng Cấp

  • Dự án: Thiết Kế Quán THE COFFEE
  • Địa chỉ: Văn Chung – Phường 13 – Quận Tân Bình
  • Thiết kế thi công bởi : https://maunhadepsaigon.com/

Khi có ý tưởng thiết kế quán cafe, bạn có một cơ hội duy nhất để tạo ấn tượng ngay từ đầu với khách hàng, khiến họ “nhớ mãi không quên” đó chính là sang trọng và độc đáo. Maunhadepsaigon rất vui mừng vì đã góp một phần công sức tạo nên sự thành công của THE COFFEE

Dự án thiết kế nội thất quán cafe yêu cầu các nhà thiết kế phải tinh toán tỉ mỉ, khoa học tất cả công năng sử dụng. Thiết kế quán cafe phải phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, bắt kịp xu thế và lâu bị lỗi mốt.

Sắp xếp không gian là một nghệ thuật, không gian ở THE COFFEE được bài trí khéo léo khoa học, chia ra nhiều nhóm chỗ ngồi khác nhau kết hợp với ánh sáng chan hòa, không gian độc đáo truyền cảm hứng, là một nơi tuyệt vời để tụ họp bạn bè, đối tác hoặc chỉ đơn giản là “Selfie”.

Nội thất đẹp + dịch vụ xuất sắc là 2 yếu tốt quyết định sự thành công của quán cafe. Những khách hàng của bạn đến quán cafe vì họ muốn tìm 1 nơi tuyệt vời để hò hẹn với nhau cùng thưởng thức vị thơm ngon của các cung bậc cà phê.

error: Nội Dung được bảo vệ !!