• 0907.761.662
  • camapxd83@gmail.com

MÔ TẢ DỰ ÁN

Chị Duyên (chủ đầu tư – Thanh Hóa) là một người rất năng động, ưa thích sự hiện đại, tiện nghi. Do vậy mà chỉ cần xem qua bản thiết kế 3D của mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng của Công ty Kiến trúc Maunhadepsaigon, anh đã vô cùng ưng ý và hài lòng. Mẫu biệt thự 3 tầng được thiết kế với phần mặt tiền khá đơn giản nhưng lại được kết hợp bởi các nguyên vật liệu gần gũi mà không quá phô trương

Ngay sau đây, các kiến trúc Maunhadepsaigon xin mời quý vị và các bạn cùng xem qua mẫu nhà 3 tầng hiện đại của gia đình Chị Phan Thị Duyên :

biệt thụ 3 tầng hiện đại
biệt thụ 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự nhà 3 tầng hiện đại được sư dụng tone màu trắng để tạo nên một diện mạo vô cùng hiện đại, tinh tế cũng như thể hiện sự năng động, lạ mắt bằng hệ thống đá ốp tường hoa cương màu nâu ở mặt tiền tầng 1. Mặt tiền tầng 2 được sử dụng hệ thống gạch inax tối màu giúp tôn lên được tone màu tường một cách hoàn hảo nhất. Đây là những gam màu phổ biến được nhiều người lựa chọn được các kiến trúc sư đã chọn ra loại sơn cao cấp có độ bền cực cao giúp cho màu tường của mẫu nhà 3 tầng hiện đại không bị phai theo thời gian như một số loại sơn thông thường.

biệt thụ 3 tầng hiện đại
biệt thụ 3 tầng hiện đại

Việc các kiến trúc sư Maunhadepsaigon loại bỏ đi toàn bộ các chi tiết trang trí rườm rà mà thay vào đó lại là những khối hình, mảng miếng thiết kế vô cùng lạ mắt. Bố cục mặt tiền được thiết kế đơn giản tạo nên sự nổi bật cho không gian ngoại thất mặt tiền. Được thiết kế theo kiến trúc hiện đại phi đối xứng nhưng lại được cân bằng bởi sự thống nhất về màu sắc cũng như các chi tiết trang trí vì thế mà mẫu nhà 3 tầng hiện đại luôn được nổi bật theo một cách riêng biệt mà không phải mẫu thiết kế biệt thự nào cũng có thể học hỏi theo.

biệt thụ 3 tầng hiện đại
biệt thụ 3 tầng hiện đại

Với phương án thiết kế mái bằng cho mẫu nhà 3 tầng hiện đại có thể thấy rằng vẻ đẹp của phong cách kiến trúc hiện đại được thể hiện rõ ràng một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, việc mái bằng được thiết kế nhỏ lại nhường cho phần mái che bằng lam ngang cũng làm giảm bớt phần lực mà hệ thống tường và móng nhà phải chịu. Với kết cấu là hệ thống bê tông, cốt thép được thiết kế chuẩn xác có khả năng chống thấm, thoát nước nhanh sẽ mang lại một diện mạo hoàn hảo cho bản thiết kế biệt thự.

Không gian sân vườn, hệ thống tường rào, cổng được thiết kế và quy hoạch rõ ràng phù hợp với mong muốn cũng như yêu cầu từ phía chủ đầu tư để mang lại một không gian sống vừa trong lành, đẹp mắt, hiện đại, tiện nghi, an toàn.

3. Mặt bằng công năng chi tiết của mẫu nhà 3 tầng hiện đại

Mặt bằng công năng tầng 1 được thiết kế vô cùng rộng rãi bao gồm tiền sảnh chính, sảnh phụ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn liên thông nhau, 1 phòng ngủ cho bố mẹ anh, khu WC. Ngay khi bước vào nhà là bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với một không gian rộng lớn được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi của không gian phòng khách. Hệ thống đồ nội thất cho không gian phòng khách của mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng được các kiến trúc sư lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng. Từ phòng khách đi vào bạn sẽ thấy ngay khu vực cầu thang đi lên tầng 2. Không gian phòng bếp và phòng ăn được thiết kế vừa phải có thể thông qua hệ thống sân vườn thông qua sảnh phụ.

Sau đây là mặt bằng công năng chi tiết cho mẫu nhà 3 tầng hiện đại của gia đình Chị Duyên. Mời quý vị và các bạn cùng tham khảo:

  • Tầng 1 gồm: tiền sảnh chính, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, khu WC, phòng thư phòng.
  • Tầng 2 gồm: 3 phòng ngủ (trong đó có 1 phòng ngủ master), wc riêng, phòng thư giãn
  • Tầng 3 gồm: 1 phòng thờ ở hướng mặt tiền, có sân thượng phía sau, sân chơi , phòng thư giãn, phòng tập
error: Nội Dung được bảo vệ !!